Về chúng tôi

Huệ Châu Greetech Electronics Co., Ltd. được phát triển từ Zing Ear Group thành lập năm 1983. Năm 2007, Greetech với tư cách là một nhà máy bắt đầu hoạt động độc lập trong ngành chuyển mạch vi mô. Trong hơn mười năm qua, Greetech đã nỗ lực trong việc sản xuất, thiết kế và tiếp thị các thiết bị chuyển mạch vi mô.

Huệ Châu Greetech Electronics Co., Ltd. tập trung vào R & D và sản xuất nhiều loại công tắc vi mô, công tắc tự động, công tắc chống nước, công tắc áp suất, công tắc bàn phím cơ, phụ tùng ô tô chính xác, đầu nối điện thoại di động và các loại mô-đun tiếp xúc và linh kiện đầu cuối. Sản lượng hàng năm của thiết bị chuyển mạch và kết nối là khoảng 250 triệu chiếc.

Chúng tôi hiện có hơn 800 nhân viên làm việc tại 35.000㎡ tòa nhà xưởng. Các kỹ sư của nhà máy có kinh nghiệm R & D chuyên nghiệp về thiết bị chuyển mạch và kết nối. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi là an toàn được phê duyệt bởi thị trường chính toàn cầu. Nhà sản xuất của chúng tôi đã được chứng nhận hệ thống đảm bảo chất lượng ISO 9001, ISO / TS16949 và ISO14001. Hiện tại, hơn 80% sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và thử nghiệm bởi các thiết bị tự động để đảm bảo tính nhất quán của chất lượng.

Greetech nhằm mục đích phục vụ đối tác và khách hàng của chúng tôi trên toàn cầu, chúng tôi dự kiến sẽ tiến lên phía trước với sự tham gia của bạn và đạt được tiến bộ chung một lần nữa.


micro switch factory Chinamicro switch manufacture Chinamicro switch production line Chinamicro switch factorymicro switch Laboratory China

Sách chứng nhận

16949.png

micro switch Greetech Patentmicro switch Rosh and Reach Certificate


micro switch company