Chuyển đổi áp suất không khí

- Feb 10, 2020-

Công tắc áp suất không khí, còn được gọi là bộ ngắt áp suất không khí, là một trong những bộ ngắt mạch. Đó là một công tắc tự động ngắt kết nối khi dòng điện vượt quá dòng định mức trong mạch.


Công tắc áp suất không khí là một thiết bị điện rất quan trọng trong mạng phân phối điện áp thấp và hệ thống truyền động điện. Nó kết hợp kiểm soát và nhiều chức năng bảo vệ.

air pressure switch

Ngoài việc tiếp xúc và ngắt mạch, nó có thể bảo vệ mạch hoặc thiết bị điện trong tình trạng ngắn mạch, quá tải nghiêm trọng và dưới điện áp, và cũng có thể được sử dụng để khởi động động cơ không thường xuyên.

Khi đường dây bị quá tải, dòng quá tải không thể thực hiện hành động ngắt điện từ, nhưng nó có thể làm cho phần tử nhiệt tạo ra một lượng nhiệt nhất định, khiến dải lưỡng kim được nung nóng uốn cong lên trên, đẩy cần gạt để tách móc ra khỏi khóa, và sau đó phá vỡ liên lạc chính, cắt điện.


Khi dòng ngắn mạch hoặc dòng quá tải nghiêm trọng, dòng ngắn mạch vượt quá mức vấp tức thời so với cài đặt giá trị hiện tại, ngắt điện từ tạo ra đủ lực hút, kéo phần ứng và chạm vào cần gạt, để móc quanh trục ngồi lên và tách ra từ khóa. Các khóa trong phản ứng dưới tác động của mùa xuân, sau đó cắt điện.


Một cặp:Ứng dụng của máy rửa chén Micro Switchin dòng G5 Tiếp theo:Tốc độ và tần số hoạt động của Micro Switch