Lưu ý khi chọn công tắc áp suất

- Feb 25, 2020-

Công tắc áp suất được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp của các hệ thống gia dụng, thương mại, ô tô và điện lạnh, và đóng vai trò kiểm soát bảo vệ áp suất cao và thấp. Những lưu ý sau đây về việc lựa chọn công tắc áp suất, Huệ Châu Greetech Electronics muốn chia sẻ với bạn:

1. Sự cần thiết của bảo vệ chống cháy nổ: Chống cháy nổ được chia thành loại flameproof và loại an toàn nội tại.

2. Chức năng chỉ định: Chọn theo hướng dẫn của khách hàng.

3. Danh bạ: chia thành một liên hệ (một đầu ra) hoặc hai liên hệ (hai đầu ra).

4. Giá trị cài đặt và phạm vi áp suất: Phạm vi cài đặt được khuyến nghị là từ 30% đến 65% phạm vi áp suất, và nó cũng có thể được đặt trong khoảng từ 15% đến 90% của phạm vi áp suất.

5. Hình thức kết nối: Được chia thành điều chỉnh hoặc cố định.

6. Có xung hay không: Nếu áp suất có xung hoặc rung, cần có van tiết lưu để triệt tiêu thiệt hại cho dụng cụ gây ra bởi áp suất đập.

7. Có nên chọn sản phẩm có màng ngăn: Khi độ ăn mòn, độ nhớt hoặc nhiệt độ quá cao, bạn cần chọn sản phẩm có màng ngăn.

Pressure Switch

Công ty TNHH Điện tử Huệ Châu cam kết sản xuất tất cả các loại công tắc micro chống nước, công tắc micro kín, công tắc micro tự động, công tắc micro, công tắc micro cơ bản và công tắc phát hiện. Là một nhà máy sản xuất chuyển mạch vi mô chuyên nghiệp tại Trung Quốc, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với các khách hàng thiết bị gia dụng và ô tô nổi tiếng thế giới. Chào mừng bạn đến với trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về chuyển đổi vi mô: www.greetech.com/www.greetech-swtich.com.


Một cặp:Miễn phí Tiếp theo:Điều khiển tiến và lùi động cơ bằng Micro Switch