Điều khiển tiến và lùi động cơ bằng Micro Switch

- Feb 24, 2020-

1: pin, động cơ DC, công tắc micro tiếp xúc kép (một nút sẽ tăng lên khi nhấn nút khác). Hai tiếp điểm di chuyển công tắc được kết nối tương ứng với các cực dương và cực âm của pin, và hai tiếp điểm thường mở và các tiếp điểm thường đóng được kết nối song song với động cơ.

 

2. Nó cũng có thể được nhận ra bằng sự kết hợp của rơle nhỏ và công tắc một chạm.

 

3, thông qua các thiết bị bán dẫn.

 basic Micro Switch

Công tắc vi mô là một cơ chế tiếp xúc với khoảng thời gian tiếp xúc nhỏ và cơ chế hoạt động nhanh. Nó sử dụng một hành trình được chỉ định và một lực được chỉ định để thực hiện các hoạt động chuyển mạch. Nó được bao phủ bởi một vỏ và có một ổ đĩa bên ngoài. Nhỏ, vì vậy tên là một chuyển đổi vi mô, còn được gọi là một chuyển đổi nhạy cảm. Ký hiệu văn bản điện là: SM.

 

Huệ Châu Greetech Electronics Co., Ltd. sản xuất đầy đủ các thiết bị chuyển mạch vi mô. Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện tử ô tô và thiết bị gia dụng. Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ lâu dài với các khách hàng ô tô và thiết bị gia dụng nổi tiếng thế giới. Chào mừng bạn đến thăm trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết về chuyển đổi vi mô: www.greetech.com/www.greetech-switch.com.

 


Một cặp:Lưu ý khi chọn công tắc áp suất Tiếp theo:Làm thế nào để thay thế Micro Switch trong chuột