Cách chọn Micro Switch phù hợp

- Feb 19, 2020-

Bước 1: Hiểu kích thước của công tắc ảnh hưởng đến các đặc điểm khác như thế nào

Kích thước rất quan trọng khi chọn một công tắc vi mô. Kích thước chuyển đổi có liên quan trực tiếp đến đặc điểm của nó, bao gồm phạm vi hiện tại, hành trình và lực lượng vận hành.

Mẹo: Kích thước công tắc càng nhỏ, hành trình của nó càng nhỏ và dòng điện có thể bị gián đoạn.


Bước 2: Hiểu yêu cầu về điện của bạn

Công tắc vi mô thường có khả năng ngắt dòng điện từ 5mA / 5VDC đến 25A / 250VAC. Ngoài các yêu cầu tải, các tiếp điểm công tắc phải là một trong các loại thường mở (NO) và thường đóng (NC). Đối với các địa chỉ liên lạc KHÔNG, thông thường không có dòng điện giữa các liên hệ. Khi công tắc được kích hoạt, các tiếp điểm được đóng lại và mạch được kết nối. Đối với các tiếp điểm NC, dòng điện thường chảy giữa các tiếp điểm. Khi công tắc được kích hoạt, tiếp điểm sẽ mở và mạch mở.

 

Micro Switch


Bước 3: Xem xét điều kiện môi trường

Các yêu cầu về môi trường có tác động lớn đến việc lựa chọn các thiết bị chuyển mạch vi mô, đặc biệt là trong các ứng dụng đòi hỏi độ tin cậy cao, chẳng hạn như điều khiển công nghiệp và thiết bị y tế. Hiểu các điều kiện môi trường của ứng dụng, bao gồm các chất gây ô nhiễm trong không khí có thể xâm nhập vào công tắc, chất lỏng trong đó công tắc được đặt và yêu cầu nhiệt độ hoạt động.


Bước 4: Xác định yêu cầu cuộc sống làm việc

Độ tin cậy của chuyển đổi là rất quan trọng. Một công tắc vi có độ tin cậy cao có thể được vận hành 10 đến 20 triệu lần trước khi hỏng cơ. 50.000 đến 100.000 hoạt động ở mức tải tối đa trước khi mất điện.


Bước 5: Kiểm tra yêu cầu chứng nhận đại lý

Chọn một công tắc đáp ứng các yêu cầu điện quốc tế khác nhau có thể giúp bạn đơn giản hóa thiết kế sản phẩm cho các khu vực khác nhau. Một số chứng chỉ tiêu chuẩn chính bao gồm chứng nhận UL ở Hoa Kỳ, chứng nhận cUL hoặc chứng chỉ CSA ở Canada, chứng nhận ENEC ở châu Âu và chứng nhận CQC ở Trung Quốc và chứng nhận KC ở Hàn Quốc.

 

Công ty TNHH Điện tử Huệ Châu chuyên về R & D và sản xuất nhiều loại công tắc vi mô, công tắc tự động, công tắc chống nước, công tắc áp suất, công tắc bàn phím cơ, v.v ... Sản lượng hàng năm của công tắc và đầu nối là khoảng 250 triệu chiếc. Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và các ngành công nghiệp liên quan khác. Để biết thêm thông tin về các thiết bị chuyển mạch vi mô, vui lòng gửi email đến mark-song@greetech.com hoặc Truy cập trang web của chúng tôi www.greetech-switch.com/www.greetech.com.


Một cặp:Miễn phí Tiếp theo:Nguyên lý làm việc và ứng dụng của công tắc áp suất