Micro Switch áp dụng cho phát hành shunt

- Mar 29, 2019-

Hôm nay, Huệ Châu Greetech Electroinc sẽ giới thiệu shunt phát hành là gì và nó hoạt động như thế nào.


Phát hành shunt: Phát hành shunt là một đơn vị chuyến đi được kích thích bởi một nguồn điện áp. Điện áp của nó là độc lập với điện áp mạch chính. Bản phát hành shunt là một phụ kiện cho các chuyến đi hoạt động từ xa. Khi điện áp nguồn cung cấp bằng với bất kỳ điện áp nào trong khoảng từ 70% đến 110% điện áp cung cấp điện điều khiển định mức, bộ ngắt mạch có thể được ngắt một cách đáng tin cậy.


MCIRO SWITCH FACTORY


Bản phát hành shunt là một hệ thống làm việc thời gian ngắn. Thời gian cung cấp năng lượng của cuộn dây không thể vượt quá 1S, nếu không thì đường dây sẽ bị đốt cháy. Để ngăn cuộn dây bị cháy, bộ ngắt mạch vỏ đúc được kết nối với một công tắc vi mô trong cuộn dây shunt trip.


Khi giải phóng shunt được tham gia bởi phần ứng, công tắc vi mô được chuyển từ trạng thái đóng bình thường sang trạng thái mở thông thường, bởi vì nguồn cấp phát shunt Đường dây điều khiển bị cắt và ngay cả khi nút được nhấn một cách giả tạo, shunt cuộn dây sẽ không bao giờ được cấp điện trở lại, điều này tránh sự xuất hiện của sự kiệt sức của cuộn dây. Khi bộ ngắt mạch được đóng lại, công tắc vi ở vị trí thường đóng lại.


Việc phát hành shunt được sử dụng rộng rãi trong đám cháy để loại bỏ tải trọng không cháy. Tuy nhiên, trong thiết kế thực tế, chế độ cắt tự động hoặc thủ công được chọn, có liên quan đến sự an toàn của người và tài sản. Do đó, chúng ta phải hiểu đầy đủ ý tưởng trung tâm của tiêu chuẩn và chọn thời gian cắt và phương pháp cắt hợp lý.

 

G605-150S00C-D5-1(3)


greetech micro switch


Công ty TNHH Điện tử Huệ Châu dành cho việc sản xuất nhiều loại công tắc siêu nhỏ chống nước, công tắc vi kín, công tắc vi ô tô, công tắc mini, công tắc cơ bản và công tắc dò, v.v. với các khách hàng tự động và thiết bị gia dụng nổi tiếng thế giới. Chào mừng bạn đến thăm trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết về chuyển đổi vi mô: http: //www.greetech-switch.com


Một cặp:Micro Switch và lò vi sóng Tiếp theo:Snap Action Switch với dòng điện tuyệt vời