Triển lãm Micro Switch Thượng Hải-Ngày 1

- Mar 20, 2019-

Huệ Châu Greetech Electronics Co., Ltd là nhà sản xuất linh kiện điện tử chuyên nghiệp, nhà máy và nhà cung cấp với hơn 30 năm kinh nghiệm OEM và ODM. Chúng tôi tập trung vào công tắc vi mô, công tắc giới hạn, công tắc điện tử, công tắc trượt và sản xuất công tắc cơ khí.

 

micro switch


Electronica China Shanghai là hội chợ thương mại quốc tế về công nghệ sản xuất. Nó bao gồm toàn bộ phổ của các kỹ thuật sản xuất. Nhiều nhà triển lãm sẽ trình bày những đổi mới của họ trong ngành công nghiệp. Ngoài ra, du khách có thể mong đợi một chương trình hội nghị hàng đầu. Electronica China cung cấp một nền tảng để tiếp xúc trực tiếp với đại diện của các công ty lớn và với đại diện của các công ty mới và đang phát triển trong ngành. Chúng tôi đang ở Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải. Chúng tôi đã sẵn sàng cho chuyến thăm của bạn.

 

shanghai electronica


Chào mừng bạn đến thăm gian hàng của chúng tôi: C1.1760, ngày 20 - 22 tháng 3. Greetech sẽ trưng bày các thiết bị chuyển mạch điện mới nhất mà chúng tôi thiết kế ra thế giới. Hy vọng, chúng tôi có thể gặp bạn ở đó và thảo luận chi tiết về các thiết bị chuyển mạch vi mô. Ngoài ra, chào mừng bạn đến thăm trang web của chúng tôi: http://www.greetech-switch.com/ và hiểu rõ hơn về danh mục sản phẩm của chúng tôi.


Một cặp:Snap Action Switch với dòng điện tuyệt vời Tiếp theo:Phòng ngừa cơ học Micro Switch