Tốc độ và tần số hoạt động của Micro Switch

- Feb 13, 2020-

Cài đặt tần số hoạt động và tốc độ của công tắc vi mô sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của công tắc. Xin lưu ý những điều sau.

· Nếu tốc độ hoạt động cực kỳ chậm, việc chuyển đổi danh bạ sẽ không ổn định, điều này có thể gây ra tiếp xúc và hàn kém.

· Nếu tốc độ hoạt động cực nhanh, nó sẽ trở thành một hành động tác động, điều này sẽ rút ngắn tuổi thọ của công tắc.

· Nếu tần số hoạt động cao, việc chuyển đổi danh bạ có thể không theo kịp .。

· Tần số hoạt động rất thấp (dưới 1 lần / tháng), một màng oxit có thể được tạo ra trên bề mặt tiếp xúc, dẫn đến tiếp xúc kém.

Tốc độ hoạt động cho phép và tần số hoạt động cho phép là các chỉ số quan trọng được sử dụng để biểu thị độ tin cậy của công tắc.


 Micro Switch catalog


Huệ Châu Guantai Electronics Co., Ltd., là một nhà sản xuất chuyển đổi vi mô chuyên nghiệp. Công ty được thành lập vào năm 2007. Các mặt hàng kinh doanh chính là R & D và sản xuất: nhiều công tắc vi mô, công tắc ô tô, công tắc chống nước, công tắc áp suất, công tắc bàn phím cơ. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong điện tử ô tô, thiết bị gia dụng và các lĩnh vực công nghiệp. Tất cả các sản phẩm đã đạt được chứng nhận an toàn toàn cầu lớn. Công ty có sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ, và nhân viên R & D chính có 8-20 năm kinh nghiệm R & D trong ngành công nghiệp kết nối chuyển mạch. Chào mừng bạn đến thăm trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về các thiết bị chuyển mạch vi mô: www.greetech.com/www.greetech-switch.com.


Một cặp:Chuyển đổi áp suất không khí Tiếp theo:Vis Sun xe và Micro Switch